0985664233
giapham68@gmail.com

Những Lưu Ý Trước Khi Thuê Máy Photocopy

Những Lưu Ý Trước Khi Thuê Máy Photocopy

Những Lưu Ý Trước Khi Thuê Máy Photocopy

Bạn đang có nhu cầu về một chiếc máy vừa Photocopy vừa in và Scan được đúng không ? Và bạn đang tham khảo một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy, và chưa biết nên chọn như nào để phù hợp với Doanh nghiệp mình và tiết kiệm nhất, Định mức như nào, có đúng với mục đích sử dụng của Doanh nghiệp mình không và tránh phải những trường hợp máy kém chất lượng. Dưới đây là những lưu ý mà bạn nên tham khảo trước khi thuê máy photocopy.

1 . Khối lượng bản in hàng tháng.

Điều đầu tiên là bạn cần nắm rõ số bản in của Doanh nghiệp bạn trong mỗi tháng (VD: Doanh nghiệp bạn in, photo khoảng bao nhiêu ram giấy trong một tháng hoặc trong một năm hết bao nhiêu thùng giấy) khi đó bạn sẽ có được sự áng trừng trung bình cho cả năm, hoặc vào một số tháng bên bạn có sự vượt trội hơn hẳn so với tháng khác, hoặc Doanh nghiệp bạn là Doanh nghiệp đấu thầu, có những tháng Doanh nghiệp bạn in và photo rất ít, nhưng có những tháng Doanh nghiệp bạn có lượng photo vượt trội rất cao –> Vấn đề đó Gia Phạm sẽ có giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Để có được giải pháp tốt nhất hay liên hệ : Hotline/Zalo : 0985664233 – 0977912785

Với các tính năng hiện đại, tốc độ cao, chịu được khả năng in ấn số lượng lớn, máy photocopy sẽ làm giảm tối đa thời gian in ấn của Doanh nghiệp bạn, giúp tăng hiệu quả công việc cho nhân viên và Doanh nghiệp.

2 . Chọn máy.

Khi bạn xác định được định mức bản in của Doanh nghiệp mình rồi, khi đó bạn nên chọn máy photocopy phù hợp với định mức của mình, bạn không nên chọn loại máy photocopy quá chậm, và cũng không nên quá nhanh, nếu chọn máy photocopy tốc độ chậm sẽ không đảm bảo khả năng in ấn của Doanh nghiệp bạn, nếu chọn máy tốc độ quá nhanh sẽ vượt trội hơn so với Định mức của Doanh nghiệp bạn, như vậy chi phí cho máy photocopy sẽ cao, bạn sẽ không giảm được chi phí thuê máy photocopy, vậy bạn nên chọn dòng máy phù hợp với Doanh mình nhất để đạt được cả 2 mục đích, tiết kiệm và đảm bảo tốc độ in ấn.

3. Tính năng kết nối

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn nên chọn máy có tính năng kết nối Internet, khi đó toàn bộ máy tính trong Doanh nghiệp bạn sẽ được kết nối với máy photocopy, mà không cần phụ thuộc vào một máy tính nào làm máy chủ cả, mọi máy tính có thể tự chủ khi kết nối với máy photocopy, với điều kiện là giữa máy photocopy và các máy tính phải kết nối trên một đường mạng.

4. Tính năng 2 mặt

Bạn cần chọn máy photocopy có tính năng In/photo đảo 2 mặt – Scan 2 mặt – Bộ đảo bản gốc 2 mặt.

5 . Tính năng chia bộ tự động

Đây là môt tính năng cần có của một chiếc máy photocopy, để khi bạn In hay photo, máy sẽ tự động chia bộ cho bạn, bạn không bị mất thời gian chia bộ.

6 . Hỗ trợ kỹ thuât

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, bạn phải đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đén từ bên cho thuê dịch vụ, như hỗ trợ bạn 24/24h, có mặt ngay sau 30 phút gọi khi máy có lỗi, hoặc máy phải đảm bảo được chế độ thay thế linh kiện ngay khi gặp trục trặc.

Để trải nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo – Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi Cty Gia Phạm hoặc để lại SĐT chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

******************************************************

Công ty TNHH TM Gia Phạm

Địa Chỉ: Số 15 ngõ 61 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Cửa hàng : Số 1 Ngách 334 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cơ Sở: TK1 – TT Lương Sơn – Hoà Bình

          : Mễ Xá – Nguyễn Trãi – Ân Thi – Hưng Yên

          : Số 50 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

         : Số 64 Ngõ 125 Minh Khai – HBT – Hà Nội

Email: Giapham68@gmail.com – Website: giaphamgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *